Explore Caliraya Lake_vietnamese

Caliraya Lake, Laguna là một trong những phần lớn trong tầm tay đi du lịch điểm đến từ Metro Manila cho những người muốn có một kỳ nghỉ ngắn. Caliraya Lake, nằm ở thị xã Lumban, Laguna, là khoảng hai giờ đi từ Manila và rất gần Laguna Lake. Khách hàng để Caliraya Lake là thỏa thích để xem danh lam thắng cảnh Vịnh Laguna nổi tiếng.

Caliraya Lake là vị trí khoảng 365 mét trên mực nước biển, và lơ lửng cao ở Sierra Madre. Caliraya Lake gặp khí hậu mát mẻ quanh năm. Gió bắt đầu gusting ở hồ Caliraya từ việc mở cửa của ngày lên đến cuối tháng.

Caliraya hồ sâu, cũng như những ngọn đồi xung quanh, được tạo thành bởi đất mặt đất sét ruddy. Cơ sở của hồ có một giường đất sét rất mềm. Các cư dân địa phương của môi trường xung quanh Caliraya Lake ngay cả bây giờ nói chuyện về một số lĩnh vực trong hồ được coi là để có hút thuyền xuống – một yêu cầu bồi thường suy đoán điển hình trong số cư dân mê tín dị đoan.

Môi trường xung quanh hồ Caliraya đã được tương đương với các khu nghỉ mát Mỹ, theo khuyến cáo của sự phong phú của cây thông, cũng như khí hậu mát mẻ liên tục, và lá hills Ngoài ra, nhiều hòn đảo của hình dạng khác nhau và kích cỡ đã được thành lập trong việc tạo ra hồ Caliraya. Những hòn đảo toàn bộ ở Caliraya Lake là vô danh. Hòn đảo lớn nhất Caliraya hồ là khoảng là lớn như Luneta Park, trong khi nhỏ nhất là thực sự kéo dài một khoảng ba (3) m2 thường xuyên ngập nước trong thời gian thủy triều cao. Hòn đảo nhỏ này có thể được xem từ Lagos del Sol Resort dọc theo con đường chính của Caliraya Lake.

Caliraya Lake được thành lập vào cuối năm 1930 bởi kỹ sư quân đội Mỹ. Mục đích của lũ lụt thung lũng núi Sierra Madre Cavinti là để hình thành hồ Caliraya để sản xuất thủy điện điện cho Manila. Kể từ đó nó được phổ biến, bất động sản nhà phát triển bắt đầu để cải thiện các môi trường xung quanh như quan sát bởi một số khu nghỉ mát và clubhouses đánh dấu ra hồ Caliraya. Một chuyến đi 2 ngày tại Caliraya Lake sẽ được hấp dẫn và đạt được nếu bạn sẽ đặt một đêm tại một số khu nghỉ mát phổ biến hoặc các khách sạn ở Caliraya Lake.

Trong chỉ cần 2-3 giờ lái xe từ Marcos Highway Caliraya hồ, bạn sẽ choáng váng để xem nhiều danh lam thắng cảnh của dãy núi Rizal, và sau đó bạn sẽ đạt được các trang web của các hòn đảo xinh đẹp của Caliraya Lake.

Vườn Nhật bản là một nơi đáng ngạc nhiên yên bình tại khu vực Caliraya Lake. Đó là xứng đáng một chuyến viếng thăm vì nó là giá rẻ lối vào cho chỉ là một lệ phí tuyển sinh 10pesos và bạn có thể đi lang thang xung quanh tất cả các bạn muốn và thấy cây xanh Caliraya hồ! Nhiều du khách Caliraya Lake dừng bởi khu vườn dành một vài giờ đi dạo xung quanh công viên và thoải mái cho một thời điểm. Bạn có thể nấu ăn của bạn thiết lập trong Caliraya Lake là có rất nhiều điểm thú vị nơi mà một trong những có thể cắm trại, thư giãn và nới lỏng lên. Có những nhà kho là tốt để giữ cho bạn khỏi sức nóng của mặt trời. Nhưng nó là tốt nhất để đặt xung quanh thành phố cỏ hoặc dưới một cây sẽ bảo vệ bạn khỏi sức nóng của mặt trời.

Ở hồ Caliraya, là một ngôi đền mà là dành riêng cho Yamashita – hổ Malaya kho báu mà được cho là được chôn cất bên dưới các đường hầm, hầm, hang động và underground phong phú trong cả nước. Trên lĩnh vực này của Caliraya Lake, bạn sẽ nhận được thông qua để Miếu thờ này sau khi phải đối mặt với các thiết lập của bước xung quanh thành phố bước 50 hay như vậy. Các môi trường xung quanh có nhiều loài thực vật xinh đẹp và đầy màu sắc là một khu vườn. Có một hồ bơi nơi súng tự do di chuột trên bề mặt nước; và thêm ngắm nhìn thấy trong hồ Caliraya.

Đi bộ cho biết thêm bước sẽ đưa bạn đến điểm cao nhất của khu vườn. Trên đỉnh đồi này, bạn sẽ nhận được một tầm nhìn của một phần của hồ Caliraya và một số quan điểm màu xanh lá cây dưới đây. Bạn sẽ thấy tươi tốt các thảm thực vật màu xanh lá cây ở khắp mọi nơi. Cỏ thực sự một nhẹ nhàng tại chỗ cho cơ bắp chân của bạn và rất chào đón sau khi một đi lang thang ngắn tốt đẹp.

Đó là tương tự và neighbor Caliraya hồ và cũng nổi tiếng với cảnh của nó sâu đánh bắt cá ở Philippin!

Boardsailing ở Caliraya Lake là một trong những tốt nhất chèo thuyền và hồ Caliraya trang web với hàng ngàn cây số đường bờ biển. Caliraya Lake là điểm đến ưa thích nhất cho thành phố dựa trên hội đồng quản trị thủy thủ. Gió có chỉ trên mặt nước ngay cả trong gió lên đến 30 knots, để lại bề mặt phẳng mịn. Đây là các điều kiện hoàn hảo cho tốc độ mà Caliraya Lake cung cấp.

Caliraya Lake thực sự một rút lui toàn diện với môi trường tươi-tẩm (nơi hút thuốc và uống được không cho phép) kết hợp với phòng ngủ thoải mái và biệt thự và một loạt các hoạt động giải trí, nó sẽ được thoải mái cho khách hàng để đặt phía sau các tệ nạn khủng khiếp.

Các khách sạn hoặc phòng của khu nghỉ mát và nipa biệt thự Caliraya hồ cho phép nhiều thời gian hơn cho gia đình, bạn bè và nhóm để bắt kịp và làm mới các mối quan hệ cung cấp thoải mái mà không có các accompaniments.

Vui chơi giải trí và thiền định

Caliraya Lake là một nơi hoàn hảo cho bên trong chữa bệnh, các tiện nghi và tiện nghi trong Caliraya Lake cũng là rất nhiều điều chỉnh để lành giải trí và hoạt động đầy thú vị.

Đối với những người tìm kiếm sự riêng tư, cô đơn và im lặng, một đi bộ dài quanh Caliraya Lake là đã một điều trị trong chính nó mà một trong những có thể chiêm ngưỡng trên phong cảnh đáng yêu bao gồm các hồ và núi. Đối với các loại thể thao Tuy nhiên, Caliraya Lake có một danh sách dài các hoạt động thể thao nước và hồ trò chơi đang chờ đợi họ.

Caliraya Lake là cũng được biết đến như là một trang web Lướt ván buồm và cường độ cao câu cá vốn của Việt Nam.

Comments are closed.

Need Immediate Cash?! Avail Personal Loan or Sangla! Accept all brands of Vehicles & Personal Accessories e.g. gadgets,bags,watches,camera, rimowa luggage, etc. call us +63 9289128684