About Caliraya Resort Club_vietnamese

VỀ CALIRAYA RESORT CLUB

Caliraya Resort Club là một rút lui định cư khi núi dọc theo bờ biển Caliraya Lake. Caliraya Resort Club có một trang web đặc biệt, nó thể hiện một cái nhìn ngoạn mục của toàn bộ diện tích. Caliraya Resort Club nằm ở Lumban, Laguna với 7.6 Ha của khu vực cây xanh tươi tốt chỉ 2,5 giờ Nam Metro Manila. Caliraya Resort Club có 72 phòng nổi bật điều hòa nhiệt độ, truyền hình cáp và vòi sen nóng và lạnh. Caliraya Resort Club có khả năng chứa 800 người cho tour du lịch ngày và ở lại qua đêm.

Hiện nay, Caliraya Resort Club được điều hành bởi Trung tâm giải trí Caliraya và Kolobial là các trung tâm Đặt phòng

Caliraya Lake thực sự nằm ở thị trấn ba Laguna, cụ thể là Cavinti, Lumban và Kalayaan. Nó là một người đàn ông-tạo núi hồ bao gồm với cát quán bar và coves mà chúng tôi có thể lời khoe khoang trên toàn thế giới. Caliraya hồ cũng là một ngôi nhà trong một số khu nghỉ mát tuyệt đẹp. Bạn có thể tiếp cận Caliraya Lake bằng phương tiện giao thông cá nhân hoặc công cộng.

Caliraya Lake và Lake Lumot được kết nối với nhau. Caliraya hồ là thực sự là một hồ chứa nước lớn được tạo vào cuối năm 1930 bởi các kỹ sư người Mỹ để cung cấp nước cho nhà máy thủy điện Caliraya. Bây giờ, Caliraya Lake đã trở thành một điểm đến du lịch lớn.

Các doanh nghiệp với apprehension tạo ra hai cộng đồng lân cận trong khi con đập được xây dựng, mà được dự định để là cộng đồng sinh thái, nơi mà một trong những có thể trải nghiệm vẻ đẹp và phong phú của thiên nhiên hoang sơ. Kết quả là hồ nhân tạo núi hoàn chỉnh với các thanh cát và coves-Caliraya Lake và Sierra hồ.

Caliraya Lake là một hồ cũng lưu ý để bắt nổi tiếng Largemouth đen Bass nơi anglers Philippines có thể cố gắng để thực hiện một trong những tốt nhất trò chơi cá nước ngọt ở Hoa Kỳ. Caliraya Lake lịch sử nói rằng người Mỹ trồng hồ với Largemouth đen Bass nhập khẩu từ Hoa Kỳ. Và nó là bây giờ tiếp tục nhân và cung cấp cho trò chơi ngư dân quanh năm cuối tuần hứng thú. Chúng tôi nghĩ rằng Caliraya Lake là nơi duy nhất trong cả nước để gamefish này. Caliraya Lake thực sự là một lý tưởng cho các trò chơi câu cá như cá trò chơi khá lớn bơi ở đây.

Nước Caliraya hồ có thanh thản và tính toán khoảng 51 mét tại sâu nhất của nó. Hồ roves hơn và kéo dài một phần trũng đồi tạo thành quần đảo. Bờ biển là ngạt hơi đất sét màu đỏ trên lĩnh vực được lựa chọn và pebbled trên các lĩnh vực khác. Một trong những khu nghỉ mát ở Caliraya Lake nghỉ ngơi ngày trên những ngọn đồi thấp nhìn ra hồ và grasps một cái nhìn cảnh quan tuyệt đẹp của hồ và ba (3) tuyệt vời núi cụ thể là Cristobal, Banahaw và Makiling ngoài phần đuôi của Laguna de Bay.

Các vùng nước mát mẻ của Caliraya hồ và núi gió nhẹ nhàng đó s lốc từ núi Banahaw xa xôi và dãy núi Sierra Madre, làm cho Caliraya Lake một nơi hoàn hảo cho thể thao dưới nước như lướt sóng gió, chèo thuyền, đi thuyền kayak và lướt ván nước. Một chuyến đi thuyền toàn bộ hồ là cũng có thể truy cập đó sẽ mất khoảng bốn (4) giờ.

Caliraya là một nơi mà bạn có thể thư giãn sang trọng-có một thuyền đi lướt ván hoặc gió buồm và câu cá. Hoặc, bạn có thể chỉ cần khám phá khu rừng xung quanh và tận hưởng mặt trời và gió chỉ đơn giản là thưởng thức những làn gió mát mẻ. Một nơi lý tưởng để veer đi từ s hạn chế của công ty mớ bòng bong và chạy ra khỏi của riêng bạn riêng, sang trọng và thanh thản ốc đảo nhiệt đới riêng, hoặc một nơi nghỉ ngơi nơi với bạn bè, đối tác và gia đình.

Hãy đến và ghé thăm nơi tuyệt vời của câu lạc bộ khu nghỉ mát Caliraya cho bạn để có một kinh nghiệm tuyệt vời và không thể nào quên!

Hồ Caliraya là một over-whelming, một hồ nước tuyệt vời và xinh đẹp người đàn ông tạo ra một làm một lưu vực nước nhiều thập kỷ trước.

Thể thao biển

Caliraya Resort Club cung cấp Lướt ván buồm, bạn sẽ thấy những người thực hiện hoạt động này khi bạn ghé thăm nơi này. Cũng có một số người thậm chí mang ván trượt máy bay phản lực và tàu cao tốc, riêng của họ trong khi một số có thuyền kayak và xuồng của họ. Nếu bạn không có bất kỳ của những việc này có giá trị, Caliraya Resort Club cùng với khác Caliraya Lake khu nghỉ mát có thể cung cấp cho bạn nơi bạn có thể thuê thuyền, thuyền kayak, máy bay phản lực trượt tuyết và bánh răng khác.

Cắm trại

Caliraya Resort Club cung cấp một khu cắm trại với một loạt các lều đẹp nơi bạn có thể ở lại. Đây là một nơi lý tưởng cho những người yêu thích thiên nhiên, vacationists và những người thực sự muốn chạy ra khỏi bận rộn và nhanh chóng-cuộc sống của các đô thị.

Câu cá

Caliraya Resort Club là địa điểm cụ thể đối với những người thích câu cá là chắc chắn cho bạn. Caliraya Lake có trang web Câu cá đối với những người muốn hoạt động Câu cá, nấu ăn cho họ và ăn cá tươi đánh bắt theo cách bạn muốn nó.

Các tiện ích

Không bao giờ là một thời điểm nhàm chán tại Caliraya Resort Club. Có một mảng rộng các hoạt động đầy thú vị đang chờ đón khách tại Caliraya Resort Club. Với các tòa án rộng rãi, lĩnh vực rừng, màu xanh lá cây, Hồ nhân tạo cũng như nhiều tiện nghi và tiện nghi, Caliraya Resort Club là một nơi xa đám đông.

Comments are closed.

Need Immediate Cash?! Avail Personal Loan or Sangla! Accept all brands of Vehicles & Personal Accessories e.g. gadgets,bags,watches,camera, rimowa luggage, etc. call us +63 9289128684